MANG TRUNG THU VỀ CHO TRẺ EM VÙNG CAO 

MANG TRUNG THU VỀ CHO TRẺ EM VÙNG CAO 

“Mang thu trung về cho trẻ em vùng cao” Với mong muốn mang đến một Tết Trung thu thật ấm áp, tràn ngập tiếng cười cùng với những trẻ em vùng cao. Comi đã chung tay tổ chức nhiều hoạt động dành cho trẻ em vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Ninh Thuận. Qua đó, đã động viên, sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, hy vọng vào những điều thật tốt đẹp trong cuộc sống. 

Nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến, ngày 23/09/2034 Công ty TNHH Mỹ Phẩm Lamy đã tổ chức chương trình “Mang Trung Thu Về Cho Trẻ Em Vùng Cao” tại Trường Tiểu Học Vụ Bổn. Nơi các em học sinh dân tộc thiểu số sinh sống còn trong hoàn cảnh thiếu thốn khó khăn. Vượt hơn 290km trong điều kiện thời tiết mưa kéo dài, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Lamy đã kết nối yêu thương huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) chuyến đi này công ty đã chuẩn bị nhiều hoạt động như phát bánh kẹo, gà rán, xúc xích cho các bạn nhỏ ăn tại chỗ, tổ chức các trò chơi, tặng bánh, lồng đèn cho các trẻ em vùng cao. Nơi đây đời sống của các em còn nhiều khó khăn. Nhiều trẻ em chưa bao giờ được thấy chú Cuội, chị Hằng hoặc tham gia trò chơi vào dịp Tết trung thu nên các em hoạt động vui chơi rất nhiệt tình.

Mang Trung Thu Về Cho Trẻ Em Vùng Cao

Tại buổi diễn ra chương trình “Mang Trung Thu Về Cho Trẻ Em Vùng Cao”, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Lamy đã tặng 300 suất quà, 30 balo cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 200 chiếc lồng đèn, đồng thời đóng học phí thay ba mẹ giúp các em đến trường. 

Mang Trung Thu Về Cho Trẻ Em Vùng Cao

Hình ảnh trẻ em vùng cao với nụ cười trong trẻo luôn là hình ảnh đẹp khó quên với những ai từng gặp gỡ. Niềm vui của những đứa trẻ cũng rất giản dị, có khi chỉ là được cho vài viên kẹo, một trái bóng bay. Vẻ đẹp hồn nhiên khi các em ăn những chiếc đùi gà, xúc xích đã làm giao động lòng người. Cuộc sống ở mỗi nơi có những điều thú vị khác nhau. Mặc dù không có nhiều điều kiện như trẻ em thành phố, không được ăn nhiều món ngon, không được mặc nhiều đồ đẹp, thế nhưng nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi các em. Chỉ mong sao các em sẽ luôn an yên giữa cuộc đời, luôn tìm thấy niềm vui từ những điều đơn giản nhất, bình dị nhất. 

Mang Trung Thu Về Cho Trẻ Em Vùng Cao

Chương trình “Mang Trung Thu Về Cho Trẻ Em Vùng Cao” là món quà mang đến vùng sâu, vùng xa đều chứa đựng tình yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó phần nào xóa bớt đi khoảng cách, giúp mọi trẻ em vùng cao đều có cơ hội được đón tết Trung thu trọn vẹn tình yêu thương.